Tương lai của Timber đã được quyết định

Ông  Alfred Schreuder nhà cầm quân của Ajax đã cho biết về ườn lai của trung vệ Jurrien Timber vẫn sẽ ở lại đội bóng và tiếp tục thi đấu mùa giải tiếp theo.

Nhà cầm quân Ten Hag kể từ khi tiếp quản Man Utd đã cố gắng mang về cho đội bóng những bản hợp đồng chất lượng nhất. Nhà cầm quân người Hà Lan này ưu tiên những cầu thủ mình đã từng cùng làm việc. Trong khoảng thời gian qua có rất nhiều thông tin cho ràng HLV người Hà Lan muốn muốn sở hữu chân sút Jurrien Timber của Ajax.

Jurrien Timber sẽ tiếp tục ở lại Ajax trong mùa giải tới

Huấn luyện viên của Ajax ông Alfred Schreuder đã dập tắt tham vọng của Man Utd khi đã khẳng định không bán tuyển thủ Timber. “ Tôi đã có cuộc nói chuyện với cầu thủ Timber và tôi đã nghĩ rằng cậu ấy vẫn sẽ ở lại đội bóng. Timber là một người rất thông minh và tôi tin chắc cậu ấy sẽ biết được những điều gì tốt nhất cho bản thân. Chúng tôi cũng biết rõ rằng thời gian chơi bóng của cậu ấy tại Ajax vẫn chưa hoàn thành”.

Trước đây, theo tiết lộ của truyền thông Anh khi nhận được lời đề nghị với số tiền 30 triệu bảng từ Man City thì tuyển thủ Timber sẵn sàng cập bến Old Trafford . Tuy nhiên nhà cầm quân người Hà Lan, Van Gaal đã có lời khuyên dành cho cầu thủ này và đã khiến ý định chuyển đến Quỷ đỏ của trung vệ này bị đổ vỡ.

Nhà báo người Hà Lan Marcel Van Der Kraan phát biểu trước Sky Sport cho biết: “ Timber đã sẵn sàng để chuyển đến MU. Cuộc đàm phán giữa người đại diện của cậu ấy và ban lãnh đạo của Man Utd diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên, nhà cầm quân Van Gaal đã nói rằng anh sẽ bị hạn chế cơ hội thi đấu ở World Cup và điều này ảnh hưởng rất lớn đến ý định của Timber chuyển đến Man Utd”.

Cùng với đó phát biểu của HLV Ajax, Timber khả năng cao vẫn sẽ ở lại Amsterdam thi đấu trong mùa giải tiếp theo. HLV Ten Hag ngoài Timber cũng đang vô cùng nỗ lực để có thể ký hợp đồng với Antony. Dẫu vậy, Quỷ đỏ khả năng cao sẽ từ bỏ thương vụ này vì mức giá đội bóng Ajax đưa ra quá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *