Real từ chối trả tiền điều trị chấn thương của Gareth Bale

Real Madrid không đồng ý việc thanh toán tiền điều trị chấn thương cho Bale theo yêu cầu của tuyển thủ Wales.

>> Chán, PSG muốn bán Neymar trong phiên chợ hè 2022

bale
Bale tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Áo

Gareth Bale trở lại sân Bernabéu vào mùa hè năm 2021. Sau một mùa giải thi đấu cho Tottenham theo dạng cho mượn. Sau khi trở lại, tiền đạo người xứ Wales liên tục gặp chấn thương. Khi anh ấy phải nghỉ đá 5 giai đoạn vì chấn thương.

Tính cả  những trận đấu nghỉ vì covid-19, Bale đã bỏ lỡ 15 trận tính từ đầu mùa giải đến nay. Tính đến thời điểm hiện tại Bale mới chỉ thi đấu 5 trận cho Real trên mọi đấu trường.

Theo Marca, sau một thời gian điều trị chấn thương, Gareth Bale đã trình bày hóa đơn 30.000 Euro cho Real Madrid. Nhưng Real đã từ chối trả tiền điều trị chấn thương cho Gareth Bale. Điều này đã khiến mối quan hệ của giữa 2 bên trở nên tồi tệ hơn.

Trước khi từ chối trả hóa đơn chấn thương của Bale, rước khi từ chối trả tiền vì chấn thương của Bale, Los Blancos đã nhiều lần muốn đẩy tiền đạo 32 tuổi này đi nhưng không thành công. Bên phía Bale, tiền đạo xứ Wales tuyên bố sẽ ở lại Bernabeu đến hết hợp đồng để nhận lương và đi chơi golf.

Hợp đồng của Bale với Real Madrid sẽ hết hạn vào tháng 6/2022. Chắc chắn đội trưởng xứ Wales sẽ nói lời chia tay với kền kền trắng, nhưng ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hiện tại, Bale đang tập trung cùng ĐTQG để tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu play-off  World Cup 2022 với ĐT Áo vào ngày 25/03. Theo nhiều tin đồn, Bale có thể giải nghệ sau khi dự VCK World Cup 2022, nếu Xứ Wales giành vé đến Qatar tập trung. về sự nghiệp chơi gôn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *