Pep Guardiola chưa có động thái gia hạn hợp đồng với Man City

Chỉ còn 12 tháng hợp đồng giữa Pep Guardiola và Man City sẽ chấm dứt. Nhưng cầu thủ này vẫn chưa có động thái gì về việc gia hạn hợp đồng

Dưới triều đại của Pep Guardiola, Man City đã có một mùa giải vô cùng rực rỡ với chức vô địch Premier League thứ 4. Ngoài ra trong thời gian ở Etihad, HLV  Pep Guardiola còn giành thêm 5 chiếc cúp quốc nội. Điều duy nhất trong bộ sưu tập của HLV người TBN này còn thiếu là 1 chiếc cúp  Champions League.

Hợp đồng giữa ông và Man City chỉ còn vỏn vẹn 12 tháng nhưng Pep vẫn chưa vội vàng đàm phán với đội bóng. Theo SunSport, HLV này muốn đảm bảo chắc chắn rằng các cầu thủ ở Man City vẫn cống hiến hết sức mình và đáp ứng những yêu cầu của ông về chiến thuật trước khi ông quyết định cam kết ở lại đội bóng vào mùa hè năm sau.

Pep vẫn được đội bóng tin tưởng một cách tuyệt đối

Chủ tịch của Man City, Khaldoon Al Mubarak cho biết cuộc đàm phán về việc gia hạn thêm hợp đồng với HLV Pep Guardiola sẽ diễn ra vào thời điểm thích hợp nhất. Vị lãnh đạo cao nhất đội bóng này cũng đã khẳng định CLB sẽ không gây áp lực đối với Pep giành chức vô địch Champions League như lời báo chí đồn đoán. Theo Khaldoon, mọi giải đấu mà Man City tham gia đều có một quyết tâm giành chiến thắng giống như nhau.

Khaldoon chia sẻ: “ Chưa bao giờ ở câu lạc bộ nào Pep ở lại lâu như ở đây, cho dù là Barca hay Bayern Munich. Chúng tôi có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và từ điều đó làm nên rất nhiều điều kì diệu trong nhiều năm qua. Sắp sửa bước sang năm thứ 7 và chúng tôi đang mong chờ một điều thú vị khác”.

“ Các bạn không cần phải tạo thêm áp lực nào cho Pep vì theo tôi nghĩ ông ấy đã tự tạo áp lực cho chính bản thân mình quá lớn. Khi Sheikh Mansour nhìn vào trận đấu ông ấy hiểu trận đấu và hiểu rất rõ việc thắng thua. Chúng tôi tiếp cần mọi mùa giải để giành được chiến thắng và cố gắng thắng mọi giải đấu CLB tham gia. Đấy chính là suy nghĩ của chúng tôi trong 10 năm qua”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *