Mason Greenwood sẽ phải hầu tòa vào tuần tới

Khi cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc tiền đạo người Anh Mason Greenwood sao khi có cáo buộc cầu thủ này tấn công tình dục cùng với đó là đe dọa giết người, vì thế vào tuần tới cầu thủ người Anh này sẽ phải hầu tòa.

Tại tòa án Manchester và Salford Magistrates’ Court một quan chức tại đây đã cho biết vào thứ 5 tuần tới phiên tòa xét xử Mason Greenwood sẽ diễn ra. Được biết phiên tòa này sẽ xử kín khi sẽ không có báo chí và phóng viên, và không bắt buộc điền đạo Greenwood tham dự tức là có thể ủy quyền cho luật sư biện hộ của cầu thủ này.

Cầu thủ người Anh này trước đó đã bị cảnh sát tạm giữ 3 ngày sau khi họ nhận được đơn tố cáo từ một người phụ nữ. Cụ thể người phụ này có trong tay video bị chính Greenwood bào hành và còn hơn thế nữa là dọa giết. Vì lí do này chàng tiền đạo 20 tuổi đã xin được bảo lãnh và trong thời gian cảnh sát điều tra thì cho phép anh ta tại ngoại.

Mason Greenwood bị cáo buộc bạo hành và đe dọa giết người

Ở phiên tòa tới, Greenwood hoặc là luật sư của anh ta phải đưa ra những bằng chứng chứng minh tiền đạo của Man Utd này vô tội.Nhưng người cáo buộc anh ta có bằng chứng đó là video ghi lại cảnh bạo hành nên chối tội đối với Greenwood.

Kể từ khi vướng vào lùm xùm này, sự nghiệp quần đùi áo số của Greenwood vô cùng lao đao. Bên phía CLB Quỷ Đỏ đã đình chỉ vô thời hạn. Cho đến khi có thông báo mới thì đội bóng không cho cầu thủ này đặt chân đến sân tập. MU đang chờ vào kết luận của tòa án trước khi đưa ra các phương án xử lý hợp đồng với cầu thủ người Anh.

Cùng với đó, hãng đồ dùng thể thao nổi tiếng Nike cũng đã có động thái chấm dứt hợp đồng ngay lập tức với cầu thủ này, dù cho chưa biết rõ cầu thủ này có thật sự sai phạm hay không. Đơn giản bởi vì Nike không thể nào chấp nhận những nhà đại diện cho thương hiệu của họ vướng vào các lùm xùm,  scandal xấu xí.

Kể từ tháng 1 đến nay, Greenwood đã không thi đấu. Lần xuất hiện trên sân gần nhất của cầu thủ người Anh là trận thắng West Ham 1-0 vào ngày 22/1.Tương lai của tuyển thủ này ở Quỷ Đỏ sẽ được sáng tỏa sao khi phiên tòa vào tuần tới kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *