Man Utd hỏi Ajax phí bồi thường, muốn bổ nhiệm Ten Hag

Man Utd đã hỏi Ajax về mức phí đền bù để đưa Erik ten Hag trở thành HLV trưởng của CLB, thay Rangnick  ở cuối mùa này.

>> Bến đỗ mới của HLV Zinedine Zidane

MU đã hỏi Ajax về phí bồi thường HLV Ten Hag.

Man Utd đang gấp rút tìm người để thay thế HLV Rangnick dẫn dắt Quỷ Đỏ ở mùa giải mới. HLV người Đức sẽ chuyển sang đảm nhận vai trò cố vấn cho Quỷ Đỏ khi mùa giải 2021-2022 này kết thúc. Tuần trước, MU nhanh chóng phỏng vấn các ứng cử viên và rút gọn danh sách.
Theo Sport Mail, Quỷ Đỏ đã tìm hiểu mức phí đền bù vì muốn Ten Hag trở thành HLV của Quỷ Đỏ. Nguồn tin này cho biết, dại điện của Quỷ Đỏ đã liên hệ  Ajax để đàm phán về vấn đề này.

Cùng với ten Hag, Man Utd cũng thực hiện cuộc phỏng vấn với Pochettino. Nhưng theo truyền thông Anh, Man Utd thấy hài lòng với HLV của Ajax. Đội chủ sân Old Trafford muốn bổ nhiệm HLV càng sớm càng tốt, chậm nhất là vào cuối tháng sau.

Trong 5 mùa giải tại Ajax, HLV ten Hag đã giúp CLB của mình giành được 2 danh hiệu Eredivisie và KNVB Cup. Trong mùa giải năm nay Ajax cũng đang dẫn đầu cuộc đua vô địch Hà Lan với 66 điểm sau 27 vòng đấu và có khoảng cách với đội xếp thứ 2 là 2 điểm.

Về vấn đề đền bù, MU sẽ phải trả cho Ajax 4 triệu bảng nếu muốn ký hợp đồng với Ten Hag vào hè 2022. Erik ten Hag đang xem xét vấn đề bổ nhiệm ông làm HLV mùa tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *