Man Utd chốt thỏa thuận với Frenkie de Jong

Vừa qua đội bóng Man Utd đã thành công đạt được thỏa thuận với Barcelona về thương vụ của Frenkie de Jong

Ở phiên chợ hè năm nay, 2 tiền vệ Christian Eriksen và Frenkie de Jong là những tuyển thủ nhà cầm quân Ten Hag muốn có thể chiêu mộ họ bằng mọi giá. Bởi vì, HLV người Hà Lan xem bộ đôi này là những nhân tố chính trong lối chơi mới của đội bóng.

Quỷ đỏ đã thành công chiêu mộ Christian Eriksen, để thực hiện yêu cầu của Erik Ten Hag. Cầu thủ người Đan Mạch vào tuần tới sẽ có cuộc kiểm tra y tế tại Manchester cùng với đó là ký hợp động. Cùng với đó, việc sở hữu chữ ký của De Jong trong thời gian qua đã khiến MU gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên đã có bước ngoặt lớn xảy ra ở thương vụ này.

Barcelona chấp nhận bán De Jong cho Quỷ đỏ

Theo Fabrizio Romano trùm tin chuyển nhượng, ở cuộc đàm phán mới nhất, Man Utd đã thành công chốt giá mua Frenkie de Jong. Cụ thể nhà báo này đã xác nhận với giá 75 triệu euro cùng với đó là 10 triệu euro phụ phí, Blaugrana đã đồng ý bán tuyển thủ người Hà Lan cho MU. Tùy thuộc vào thành tích cá nhân của Frenkie de Jong, Mu sẽ thanh toán thêm khoản biến phí.

Như đã biết ở trên, Quỷ đỏ để có thể thành công làm mới lối chơi đội bóng cần phải sở hữu Frenkie de Jong. Trong khi đó, Barca phải bán ngôi sao người Hà Lan này với mục đích tăng giới hạn của quỹ lương theo như những quy định của La Liga đặt ra để có thể đăng ký cho những tân binh của đội bóng như Kessie, Christensen, Raphinha và có thể Lewandowski…

Cả hai đội bóng Barcelona và M.U đều đã thành công thông qua các thỏa thuận về bản hợp đồng chuyển nhượng của De Jong. Tuy nhiên khó khăn Man Utd gặp phải trong thương vụ này là đội bóng vẫn chưa thể thành công thuyết phục tuyển thủ người Hà Lan cập bến đến Old Trafford. 

Như đã biết thì đội bóng Barcelona vẫn là sự ưu tiên hàng đầu của tuyển thủ người Hà Lan. Chính vì thế, vẫn đề đau đầu của Quỷ đỏ thời điểm này là có thể thành công chốt các điều khoản cá nhân với ngôi sao 25 tuổi. Man Utd sẽ hoàn tất thương vụ này nếu De Jong chấp nhận đến Manchester thi đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *