Lời khuyên của HLV Senegal cho Mane

Nhà cầm quân Senegal đã cho Sadio Mane một lời khuyên nên chuyển đến thi đấu tại Bayern Munich khi cầu thủ này sẽ chia tay Liverpool ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè này, một điều chắc chắn là chàng tiền đạo Sadio Mane sẽ chia tay Liverpool khi cầu thủ này đã lên tiếng công khai muốn rời khỏi đội bóng. Theo như truyền thông Anh tiết lộ, Bayern Munich là mục tiêu đã được Mane nhắm đến và yêu thích khi anh rời khỏi sân sân Anfield.

Thậm chí, truyền thông Anh còn cho biết thêm tiền đạo Mane đã đồng ý với thỏa thuận sẽ gia nhập đội bóng Bayern Munich. Hùm Xám hiện tại đang đàm phán các khoản về chi phí chuyển nhượng với Liverpool.  HLV ĐT Senegal có phát biểu trước truyền thông, nhà cầm quân này đã đưa ra lời khuyên cho Mane về lựa chọn bến đỗ mới trong tương lai của chàng cầu thủ này.

Mane sẽ chia tay Liverpool tại kỳ chuyển nhượng hè này

“ Không riêng gì Mane, tôi sẽ nói điều này với tất cả các cầu thủ khác đang nằm trong tình huống phải đi tìm CLB mới cho mình. Nó phức tạp thật sự.

Bởi tất cả các vấn đề có liên quan gì đến chúng tôi tại kỳ WC sắp diễn ra tại Qatar vào tháng 11 tới. Tôi đã nói với các học trò của mình rằng hãy cố gắng giải quyết những vấn đề hợp đồng trước khi mùa giải 2021-2022. Tôi cũng đã nghe được câu chuyện của Mane về Bayern Munich.

Bayern Munich là một đội bóng rất mãnh liệt và có rất nhiều áp lực với nhà cầm quân người Đức. Còn đối với bản thân tôi, Bayern Munich là CLB thích hợp với Mane”. Lời khuyên của  HLV Aliou Cisse cho Mane nên về với đội bóng Bayern Munich.

Từ khi chia tay Southampton để gia nhập Liverpool vào năm 2016, chàng tiền đạo Mane sau 269 trận đấu trên mọi đấu trường thì anh đã ghi đến 120 bàn thắng cho đội bóng. Sau khi hợp đồng Liverpool với Darwin Nunez được ký thì tương lai của Sadio Mane sẽ được The Reds bán ở kì chuyển nhượng hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *