Hé lộ mức lương kỷ lục của HLV Ten Hag ở Man Utd

Theo báo chí Hà Lan, Erik Ten Hag sẽ trở thành HLV người Hà Lan nhận mức lương cao nhất tại Premier League. 

HLV Ten Hag
Ten Hag dẽ trở thành HLV người Hà Lan được trả lương cao nhất lịch sử EPL. 

Vào tối qua (21/4), Man Utd xác nhận bổ nhiệm HLV Ten Hag. HLV người Hà Lan sẽ chính thức tiếp quản sân Old Trafford, thay thế Rangnick bắt đầu từ mùa giải 2022-2023. Ông đã ký hợp đồng 3 năm với điều khoản giao hạn 1 năm với Old Trafford.

Chi tiết bản hợp đồng không được Quỷ Đỏ tiết lộ. Nhưng theo tờ De Telegraaf (Hà Lan), HLV Erik Ten Hag sẽ trở thành HLV người Hà Lan nhận lương cao nhất Premier League, vượt qua mức lương của Louis van Gaal từng được hưởng ở Old Trafford (3,3 triệu bảng / mùa).

Trước đó, SportMail tiết lộ Ten Hag sẽ nhận mức lương 9 triệu bảng / mùa với bảng hợp đồng đến hè 2025. Thông tin này vẫn chưa được xác nhận, nhưng nếu thông tin trên là đúng. Thì nhà cầm qua người Hà Lan sẽ tăng thu nhập hơn so với khi còn dẫn dắt Ajax.
Mức lương của Ten Hag còn vượt qua Ole Gunnar Solskjaer, người trước đó chỉ hưởng 7,5 triệu bảng / mùa. Nhưng nếu so với những HLV hàng đầu tại Premier League như: Pep Guardiola, Jurgen Klopp thì Ten Hag vẫn kém xa, thậm chí chưa bằng một nửa.

Tiền không phải là mục tiêu quan trong nhất của HLV Ten Hag khi đồng ý dẫn dắt Man Utd. Theo De Telegraaf, gia đình của HLV Ten Hag này rất giàu có ở Hà Lan khi sở hữu nhiều công ty tài chính.

Sau mùa giải 2021-22, Erik Ten Hag sẽ chính thức đến Man Utd để bắt đầu làm việc. Nhưng nhà cầm quân người Hà Lan đã lên kế hoạch cải tổ Man Utd, dự kiến sẽ có nhiều thay đổi lớn về nhân sự. Sẽ có một số cầu thủ phải nói lời chia tay.

Theo truyền thông Anh, ngoài khoản ngân sách từ việc thanh lý các cầu thủ không nằm trong kế hoạch sử dụng. HLV Erik Ten Hag còn được MU  cấp thêm 200 triệu để tăng cường lực lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *