De Jong và Dembele chia tay Barca

Dembele đã hết hạn hợp đồng giao kèo với đội bóng chủ sân Camp Nou. Cùng với đó tiền đạo Luuk de Jong sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn đã gửi thông điệp chia tay Barcelona

Như vậy sau một mùa giải thi đấu cho Barca theo dạng cầu thủ cho mượn, cầu thủ này sẽ chia tay đội bóng. Trước đó vào hè năm 2021, tuyển thủ người Hà Lan này từ Sevilla đã cập bến đến sân Camp Nou theo hợp đồng cho mượn.

De Jong thường xuyên được vào sân từ ghế dự bị ở chiến dịch vừa qua. Cụ thể, tuyển thủ này đã có 19 lần vào sân để thay người, nhiều nhất đội bóng.

 Luuk de Jong hết hạn hợp đồng với Barca

Trong những lần ra sân từ ghế dự bị,  Luuk de Jong đã có những bàn thắng cho Barca cực quan trọng. Qua đó, anh được coi là siêu dự bị của đội bóng ở chiến dịch trước.

Ngoài siêu dự bị Luuk de Jong, Barcelona cũng sẽ nói lời chia tay với tuyển thủ Adama Traore. Giống với trường hợp của cầu thủ người Hà Lan, tiền vệ người Tây Ban Nha và đội bóng Barca cũng đã hết thời hạn trong hợp đồng cho mượn. Vào hôm nay, Adama Traore đã hội quân với Wolves tại Anh.

Bên cạnh hai cầu thủ hết thời hạn hợp đồng cho mượn Adama Traore và Luuk de Jong, thời hạn hợp đồng giữa Dembele và Barcelona cũng đã chấm dứt. Tuyển thủ người Pháp sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Hiện tại, đội chủ sân Camp Nou đang ra sức thuyết phục cầu thủ Dembele ở lại đội bóng. Thế nhưng, khả năng cao Barca không thể giữ chân được tuyển thủ người Pháp. Bởi vì, đội bóng không thể đáp ứng được những yêu cầu về mức lương của Dembele.

Nhiều khả năng, cựu cầu thủ Dortmund sẽ đến Chelsea hoặc là PSG sau khi nói lời chia tay với Barcelona. Cùng với đó, Blaugrana đang có cuộc đàm phán với Leeds về việc chiêu mộ Raphinha để thay thế vị trí của tuyển thủ 25 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *