Bỏ lễ ăn mừng, Eric Ten Hag đến Man Utd sớm hơn dự kiến

Huấn luyện viên Eric Ten Hag  đã xác nhận anh sẽ đến Manchester United thay vì tổ chức lễ ăn mừng danh hiệu của Ajax.


Ten Hag chia tay với NHM Ajax sau trận hòa với Vitesse.

Ajax đã hòa Vitesse với tỷ số 2-2 ở vòng 34 giải VĐQG Hà Lan vào đêm qua. Đây chỉ là trận đấu mang tính chất thủ tục vì đoàn quân của HLV Ten Hag đã giành được ngôi vô địch VĐQG Hà Lan sau trận thắng 5-0 trước Heerenveen cách đây 4 ngày.

Theo kế hoạch của Ajax, sau khi trận đấu cuối cùng của mùa giải VĐQG Hà Lan, cả đội sẽ bay tới Curacao để làm lễ ăn mừng hoành tráng tại đây. Nhưng thay vì đến Curacao với các học trò của mình và BLĐ Ajax, Eric Ten Hag đã quyết định đến MU sớm để  tiếp quản.

Nhà cầm quân người Hà Lan cũng đã xác nhận thông tin này sau trận gặp Ajax vừa qua. Anh nói: ” Ngày mai sẽ có một bữa tiệc mừng Ajax vô địch, nhưng tôi sẽ vắng mặt. Điều này dễ hiểu vì tôi còn có rất nhiều việc phải làm ở đó (MU).
Chúng tôi cần giải quyết một số vấn đề về tổ chức đội huấn luyện và tuyển dụng trong mùa giải tới. Bắt đầu từ ngày mai, chúng tôi sẽ tập trung giải quyết hết những vấn đề này. ”

Theo đó, HLV Ten Hag chấm dứt hợp đồng với Ajax trước 6 tuần. Hợp đồng của Ten Hag với Ajax sẽ hết hạn vào tháng 6/2022.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, ông Ten Hag sẽ bay đến Manchester vào thứ Hai theo giờ địa phương. HLV 52 tuổi sẽ đến Manchester trước trận đấu thứ 38 của MU tại Premier League (22/05) với Crystal Palace. Vậy nên không ngoại trừ khả năng HLV người Hà Lan sẽ dẫn dắt trận đấu này.

Key tìm kiếm Google: Ten Hag, MU, Man Utd, HLV Ten Hag, Eric Ten Hag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *